FAST CONNECTOR

Đầu nối quang Fast Connector (FAOC)

        Chúng tôi đã đưa ra giải pháp "đấu nối nhanh" trong thi công lắp đặt cho các dịch vụ FTTH - cho cả hai công nghệ AON và PON hiện nay đến từng nhà thuê bao , Giải pháp này nhằm giảm thiểu thời gian lắp đặt, không phụ thuộc vào máy hàn, không cần ODF 1, 2 hoặc 4FO, không cần dây nối, ... giảm giá thành đầu tư ban đầu, tiết kiệm thời gian, nhân công và chi phí dẫn đến giảm giá thành lắp đặt thuê bao Fiber;

        Đầu  nối  quang được nghiên cứu và sản xuất là loại đầu nối quang cơ khí  không cần mài đầu (No Polish Connector), sử  dụng công nghệ  nối quang bằng rệp cơ khí: tại mặt phẳng tiếp  xúc của hai sợi quang được phủ  Gel đặc biệt, trung hòa chiết suất ánh sáng và chịu nhiệt độ môi trường lên đến 200 oC. Cấu tạo Fast Connector tinh xảo, phức tạp, độ chính xác cao và  độ  bền chất lượng sử  dụng, tuy nhiên đầu nối lại đem đến sự  thuận tiện trong thao tác thi công bậc nhất trên thị trường hiện nay.

        Fast Connector  có các loại chuẩn SC, FC, ST, LC  (Singmode và Multimode) đặc biệt sử dụng phù hợp với cáp quang ống đệm chặt FRP hoặc cáp tròn 1.6-3.0mm, ống đệm lỏng. Fast Connctor  còn có khả năng tái sử dụng nhiều lần, thao tác đóng mở rất đơn giản, giúp nâng cao hiệu quả sử dụng sản phẩm, và hiệu quả kinh tế đầu tư.

        Fast connector : Đầu nối quang cơ khí không cần mài đầu, chính xác cao và độ bền cơ khí, có khả năng tái sử dụng,  chuẩn SC/UPC, SC/APC, FC/UPC,...Với chất lượng ổn đinh, vượt trội và được đánh giá qua thời gian sử dụng, suy hao của loại đầu nối này ổn định ở mức IL (Suy hao chèn) ≤0,3dB và RL (Suy hao phản xạ) ≥55dB.   
        
        Với lý do trên, Fast Connector được tin dùng bởi rất nhiều hãng viễn thông lớn trên thế giới như Verizon (Mỹ), One Cable (Mỹ), Svyaiznvest (Nga), NTT (Nhật), KT (Hàn Quốc), China Mobile (Trung Quốc), TM (Malaisia)…và tại Việt nam các doanh nghiệp viễn thông cũng đã ứng dụng thành công  và hiệu quả như : Viettel, FPT, VNPT, ...

MỘT SỐ FAST CONNECTOR TRÊN THỊ TRƯỜNG

 MỸ
3M - SC/UPC
3M - SC/APC
3M - SC/UPC

3M - FC/UPC

 HÀN QUỐC 
KOC - SC/UPC 
( Giá Việt, chất lượng Hàn)


KOC - SC/UPC and SC/APC 
( Giá Việt, chất lượng Hàn)

AJW - SC/APC 
AJW - SC/UPC 

            NHẬT BẢN
   FUJIKURA

   FUJIKURA

   FUJIKURA

   FUJIKURA
Comments