MÁY IN TEM,NHÃN,MÃ VẠCH - Brother

Đánh nhãn hệ thống cáp giúp vận hành công việc và quản trị hệ thống dễ dàng hơn bao giờ hết. Ví dụ như phát hiện và xử lý sự cố nhanh hơn, giảm thời gian gián đoạn mạng, đảm bảo chất lượng hệ thống cáp và tuân thủ các điều kiện bảo hành từ nhà sản xuất và đơn vị thi công. Sử dụng nhãn và đánh nhãn theo tiêu chuẩn cho tất cả các thành phần trong hệ thống mạng nghe có vẻ phức tạp, nhưng với các giải pháp dựa trên công nghệ hiện đại, việc này trở nên dễ dàng hơn. Trên thị trường hiện nay, có nhiều máy in nhãn ứng dụng công nghệ thông minh cho độ linh hoạt cao, kết hợp với các tính năng chuyên sâu giúp việc đánh nhãn nhiều thành phần khác nhau trong hệ thống mạng trở nên dễ dàng và nhanh chóng.

Công ty chúng tôi xin giới thiệu dòng Máy in nhãn cầm tay  Brother có thiết kế cứng cáp, bền, dễ thao tác và hoạt động ổn định trong thời gian dài, là sản phẩm chuyên dụng, lý tưởng cho các đơn vị thi công sử dụng tại công trường. Đội thi công lắp đặt dễ dàng tìm thấy những biểu tượng phù hợp để sử dụng mà không cần phải qua đào tạo hoặc mất thời gian nghiên cứu các tài liệu hướng dẫn đi kèm. Với những dòng sản phẩm máy in nhãn cầm tay có chi phí hợp lý, mỗi kỹ thuật viên đều có thể trang bị một máy để đem theo đến bất cứ đâu và làm việc một cách tiện lợi nhất.

Các tính năng nổi trội của dòng sản phẩm *

  • Bàn phím QWERTY: có các nút đánh dấu rõ ràng, thanh điều hướng dễ thao tác cho phép thiết kế và chỉnh sửa các nhãn khác nhau nhanh hơn chỉ với một vài tổ hợp phím.
  • Màn hình LCD lớn: cung cấp khả năng hiển thị tối ưu trong mọi môi trường, mang lại cái nhìn toàn diện về nhãn in sau khi thiết kế và trước khi in, giúp người dùng dễ dàng thao tác chỉnh sửa, thiết kế lại nhãn in cho phù hợp.
  • Tự động điều chỉnh kích thước chữ thông minh: ở chế độ này, kích cỡ chữ và chiều dài nhãn sẽ được tự động cân chỉnh để nhãn sau khi in có chiều dài hợp lý và rõ ràng nhất, phù hợp với các định dạng của tiêu chuẩn ANSI/TIA. Với chế độ tự động thông minh này, người dùng có thể an tâm nhãn sau khi in sẽ phù hợp cho các loại cáp đồng đôi xoắn, cáp quang, dây điện, mặt ổ cắm, thanh đấu nối...
  • Tốc độ in nhanh hơn: tăng hiệu quả và năng suất đánh nhãn.
  • Kết nối máy tính, phần mềm tích hợp sẵn và bộ nhớ của máy: ngoài việc sử dụng các mẫu nhãn được thiết kế sẵn, người dùng có thể sử dụng phần mềm tích hợp sẵn để thiết kế nhiều mẫu nhãn khác nhau và lưu lại bộ nhớ của máy hoặc tải về thêm các mẫu nhãn được thiết kế sẵn khác.
  • Giao diện người dùng đa ngôn ngữ: tạo ra môi trường làm việc thân thiện hơn, người dùng không cần lo lắng về sự bất đồng ngôn ngữ nữa.

Ngày nay, những máy in nhãn thông minh sẽ sử dụng được với nhiều loại băng nhãn khác nhau về kích cỡ, màu sắc cho đến chất kết dính để phục vụ nhu cầu đa dạng của người dùng. Các máy in nhiệt được sử dụng nhiều nhờ có hộp mực tích hợp chung với cuộn nhãn (băng nhãn), có thể dùng cho nhiều khổ nhãn bề ngang đến 36 mm, và dễ dàng thay thế các cuộn nhãn khác nhau. Nhãn in được bảo vệ bằng hai lớp màng bọc bên ngoài, đảm bảo cả nhãn và lớp mực in không bị giảm chất lượng trong thời gian dài. Bên cạnh đó, một số người dùng cũng chọn sử dụng loại nhãn chuyên biệt để in trên ống co nhiệt, thường áp dụng cho cáp sợi quang.

Máy in nhãn Brother PT-E300

Thiết kế chuyên dụng cho thị trường Điện và viễn thông, máy PT-E300 là sản phẩm hoàn hảo dành cho người sử dụng nhằm tạo ra các loại nhãn  chất lượng cao nhất ngay tại nơi thi  công.

Trọn bộ sản phẩm PT-E300 bao gồm cặp bảo vệ, pin sạc và AC adapter, tự động tắc nguồn –tiết kiệm điện;

Bàn phím QWERTY thân thiện cùng với các phím tính năng tiện dụng cho phép dễ dàng thiết và in các miếng nhãn với chất lượng in cao và siêu bền;

Tính năng chính của sản phẩm *

In ống co nhiệt: Ống co nhiệt cho phép đánh dấu lên các loại cáp có kích thước đường kính từ 1.7mm đến 10.6mm.

Màn hình LCD lớn tự sáng: Màn hình LCD lớn cho phép nâng cao khả năng hiển thị nội dung và kiểm tra kĩ các loại nhãn trước khi in. Gồm 16 ký tự, 3 dòng;

Các mẫu thiết kế nhãn công nghiệp: Dễ dàng sử dụng các nút tính năng dành cho thiết kế nhãn công nghiệp giúp tăng tính tiện dụng của sản phẩm;

Khổ nhãn: Đa dạng các khổ cho bạn lựa chọn gồm 6, 9, 12, 18mm;

Độ phân giải in 180 dpi / 128 dots;

Số dòng có thể in: 5 dòng; hỗ trợ sẵn: 384 biểu tượng và 591 ký tự thông dụng trên thế giới;

Tốc độ in nhanh: Tốc độ in cực nhanh 20mm/giây (Hệ thống in cải tiến giúp in nhanh hơn 2 lần so với các dòng sản phẩm trước);

Bộ nhớ: 50 files (tương đương 2.400 ký tự);

  * Thông số kỹ thuật có thể thay đổi mà không cần thông báo.

Bạn bạn muốn in nhiều chữ với khổ nhãn in lớn hơn 

hãy quan tâm đến Brother PT-E500.


Brother PT-E300
Brother PT-E500Comments